THƯ NGỎ !

THƯ NGỎ !

10:21 - 27/11/2017

THƯ NGỎ  !
Kính thưa quý Khách hàng!

Lời đầu tiên, thay mặt Ban Lãnh đạo  Văn Phòng Nenkin JP tôi xin gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc và lời cảm ơn chân thành tới những Quý Khách hàng đã, đang và sẽ hợp tác với Văn Phòng chúng tôi
Văn Phòng Nenkin JP  là Văn Phòng trực thuộc nghiệp đoàn   Nyu Bijinesu  , được thành lập năm 1999 và là một trong những doanh nghiệp tiếp nhận nhân lực và đào tạo nghề hàng đầu tại Nhật Bản . Từ khi thiết lập văn phòng để hỗ trợ nenkin cho các tu nghiệp sinh , thực tấp sinh đến nay , Văn Phòng Nenkin JP đã hợp tác với nhiều công ty xuất khẩu lao động tại Việt nam , nhiều nghiệp đoàn tại Nhật bản , và liên kết nhiều đầu mối tiếp nhận hồ sơ hỗ trợ nenkin đặc biệt Văn Phòng liên hệ trực triếp với các tu nghiệp sinh , thực tập sinh gải quyết khối lượng hồ sơ lớn về lĩnh vực nenkin .
Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm hồ sơ  xin lại tiền Nenkin , cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo  bài bản, một hệ thống mạng lưới văn  phòng tiếp nhận hồ sơ  trải rộng khắp cả cả nước và am hiểu về lĩnh vực Nenkin , khẳng định hoàn toàn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, đối tác trong lĩnh vực Nenkin .
Đến với Văn Phòng Nenkin JP Quý khách hàng sẽ luôn nhận được sự hài lòng về chất lượng sản phẩm cao, dịch vụ chuyên nghiệp uy tín và kinh tế nhằm mang lại giá trị vượt trội cho Quý Khách hàng. Nenkin jp luôn tâm niệm “sự hài lòng của quý khách , là sự thành công của chúng tôi ”.
Văn Phòng Nenkin JP luôn gửi  lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các đối tác , các bạn tu nghiệp sinh , thực tập sinh . Nenkin JP  mong sẽ là cầu kết nối  là chỗ tựa đáng tin cậy để các đối tác , tu nghiệp sinh , thực tập sinh đến tới Văn Phòng .
Văn Phòng Nenkin JP  luôn mong muốn được hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước; là đối tác tin cậy, người bạn đồng hành trong hoạt động kinh doanh của Quý Khách hàng và xây dựng mối quan hệ hợp tác Phát triển và bền vững.


Trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng,
Giám Đốc điều hành
Trần Hải Minh 

GIỚI THIỆU VỀ VĂN PHÒNG NENKIN JP .
Nenkin lần 1 cần gì ?
Nenkin Đợt 2
NenKin Lần thứ 3 là gì?
Các bạn đang tìm hiểu thủ tục hoàn tiền nenkin?