GIỚI THIỆU VỀ VĂN PHÒNG NENKIN JP .

GIỚI THIỆU VỀ VĂN PHÒNG NENKIN JP .

11:49 - 08/11/2017

Văn Phòng Nenkin JP , được thành lập tháng 8/2011 trực thuộc nghiệp đoàn  Nyu Bijinesu , có  địa chỉ tại  :  Tokyo to chofu shi nunota 2 – chome 33- banme 6 haitsu chofu 1 kai .

Văn Phòng Nenkin JP, được thành lập năm 8/2011 trực thuộc nghiệp đoàn  Nyu Bijinesu, có  địa chỉ tại:  Tokyo to chofu shi nunota 2 – chome 33- banme 6 haitsu chofu 1 kai.

Nghiệp đoàn Nyu Bijinesu  được thành lập năm 1999 , là nghiệp đoàn hoạt động  mạnh trong lĩnh vực đưa người Việt Nam sang công tác và học tập , lao động tại xứ sở anh đào Nhật Bản,

Tháng  4/ 2011 thấy hoàn cảnh khó khăn của của các tu nghiệp sinh (TNS) thực tấp sinh (TTS) về Việt Nam gặp nhiều khó khăn, không  biết cách làm thủ tục  để nhận lại tiền nenkin – một phần tiền lương hưu mà các bạn đóng tại nhật bản như thế nào . bằng sự nỗ lực của các thành viên, đặc biệt sự giúp đỡ của  Chị Trần Hải Minh ( tháng  4/ 2011 là tu nghiệp sinh được trở về nước  để phát triển thị trường Việt Nam) , cùng  các đồng nghiệp và luật sư nghiệp đoàn  ,  Đã thành lập Văn Phòng Nenkin JP để  giải quyết , hỗ trợ hướng dẫn cách làm thủ tục lấy lại số tiền Nenkin  mà TNS , TTS  đã đóng tại nhật bản.

Với phương chậm mục tiêu rõ ràng , muốn đưa Văn Phòng Nenkin JP trở thành văn phòng làm việc phong cách nhật bản tại Việt Nam . vì thế văn phòng Nenkin JP đã  giúp đỡ và đáp ứng khó khăn cho TTS, TTN số lượng không nhỏ , hiện tại đã và đang trở thành văn phòng tốt nhất trong lĩnh vực Nenkin .

Đến tháng 12.2020 văn phòng nenkin JP đã xây dựng thành công một Văn Phòng vững mạnh trong lĩnh vực hoạt động .

Hiện tại văn phòng có 3 chi nhánh tại Hà  Nội, Hồ Chí Minh, Thái Bình,  với hơn 50 nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực Nenkin trong đó có tơi 5 nhân viên là người Nhật Bản, đặc biệt có sự giúp đỡ của 2 luật sư nhật bản chuyên trong lĩnh vực về thuế .

Mục tiêu phấn đấu của công ty đến năm 2023 sẽ kết nối và làm độc quyền tại việt nam trong lĩnh vực này, mà mở rộng văn phòng sang thị trừơng Trung Quốc, indonexia, Thái Lan .

Mọi thông tin vui lòng liên hệ

VĂN PHÒNG NENKIN JP

Địa chỉ : Tầng 5 tòa nhà Bưu Điện Đại Kim số 14 Nguyễn Cảnh Dị

Phường Đại Kim - Quận Hoàng Mai - Thành Phố Hà  Nội

Hotline: 0971 28 22 99

Mobile:  0243 995 2045

Email: nenkinnhatban@gmail.com

Website: nenkinjp.vn

Nenkin lần 1 cần gì ?
Nenkin Đợt 2
NenKin Lần thứ 3 là gì?
Các bạn đang tìm hiểu thủ tục hoàn tiền nenkin?
Tiền Nenkin là gì?